CHÚC MỪNG CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT TRÒN 12 TUỔI

Ngày 21/11/2020, Ban Lãnh đạo Công ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam Việt và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 12 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Nam Việt Barcode đã tề tựu đông đủ tại Công ty trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Nam Việt Barcode được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, mực in mã vạch , được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng trong nhiều năm qua.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty Nam Việt Barcode được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Nam Việt Barcode.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập là lời chúc mừng của ông Trần Hoài Nhân –TGĐ Công ty. Ông Trần Hoài Nhâan đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 12 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Nam Việt Barcode có được những thành quả ngày hôm nay.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nam Việt Barcode cũng vậy, 12 năm qua, mỗi một thành viên Nam Việt đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Như Ông Trần Hoài Nhân đã phát biểu trong buổi tiệc, hơn 12 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng Nam Việt đều vượt qua, và sau 12 năm, chúng ta biết rằng giờ là thời điểm Nam Việt vững vàng tiến bước.

Sau 12 năm, với mỗi con người Nam Việt, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 12 năm – Nam Việt đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBCNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBCNV cùng ban lãnh đạo của Nam Việt Barcode. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 20 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi sinh nhật