Chất liệu in tem decal dán phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ in tem nhãn mác hiện nay tuy nhỏ nhưng rất quan trọng giúp thu hút khách hàng. Cân nhắc giữa các sản phẩm cùng thương hiệu, khi khách hàng không biết nên chọn sản phẩm nào. Với một sản phẩm tốt, hấp dẫn thì khả năng khách hàng lựa chọn là rất cao. Đây sẽ là cơ hội lớn mà tất cả các doanh nghiệp, nhà kinh doanh cần đến. Tuy có mẫu mã hấp dẫn nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp.

Sau đây Nam Việt Barcode xin giới thiệu 5 mẫu chất liệu in tem nhãn thông dụng nhất hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng, mỗi một chất liệu đều có giá thành và mẫu mã đa dạng:

In tem nhãn mác bằng chất liệu decal giấy

Ngay từ những ngày đầu ra đời, decal giấy đã luôn nổi tiếng và được ưa chuộng.  Giá thành sản xuất rẻ, dễ dàng in ấn và màu sắc. Vì vậy, nhiều khách hàng để lựa chọn, decal giấy thường được sử dụng trong các sản phẩm như: thực phẩm khô, thủ công mỹ nghệ, dược phẩm, nhãn phụ hàng xuất khẩu, hàng tiêu dùng, v.v.

Chất liệu in decal giấy

In tem dán bằng chất liệu decal vỡ

Đây là tem dán rất quan trọng, tem dán dùng được một lần, bóc ra dán lại không nguyên vẹn. Dựa vào đặc điểm này mà người ta chọn in tem vỡ để làm tem bảo hành, tem niêm phong… Tem vỡ thường được dùng làm tem bảo hành đồ điện tử, tủ lạnh, máy móc hoặc dùng để làm tem niêm phong tủ, khóa, cửa.

Chất liệu in decal vỡ

In tem nhãn bằng chất liệu decal nhựa

Decal nhựa không thấm nước, khó rách và có tính kết dính tốt, thường được đặt trên các mặt hàng cần bảo quản lạnh như trái cây, thực phẩm, thủy hải sản, thậm chí cả niêm phong máy móc thiết bị. Nhãn trên chai thủy tinh thường sử dụng decal nhựa để chống bong tróc và bám dính tốt.

Chất liệu in bằng decal nhựa

in tem nhãn bằng chất liệu in decal trong

Cũng là hình dạng của tem dán nhựa nhưng miếng dán trong suốt có tính chất là trong suốt. Dựa trên yếu tố này, nhãn nội dung thường được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm. Ví dụ: trà và sữa, hộp que và các sản phẩm đặc biệt khác

Chất liệu in decal trong

In tem bằng chất liệu in decal bạc

Loại chất liệu này được phủ một lớp bạc sáng bóng hoặc bạc mờ. Đặc biệt có khả năng chống dầu mỡ, hóa chất sử dụng hoặc dùng trong máy móc thiết bị hoặc mỹ phẩm, dược phẩm.

Chất liệu in decal xi bạc