CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Chuyển đổi kỹ thuật số: làm chủ những thách thức của sắc đẹp

            Các nhà bán lẻ và thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân đang phải đối mặt với hai thách thức chính: Cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm mua sắm liền mạch bằng cách hợp nhất thế giới bán lẻ kỹ thuật số và vật lý, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng.

Kỷ nguyên mới cho sắc đẹp và chăm sóc cá nhân

                Các kênh bán lẻ làm đẹp như nhận hàng trên lề đường và cửa hàng ảo đang ngày càng phát triển. Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng mong đợi mua những gì họ muốn mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn theo điều kiện của họ, tạo ra nhu cầu lớn hơn về trải nghiệm mua sắm liền mạch. Các công ty làm đẹp đang cảm thấy áp lực phải bảo vệ giá trị thương hiệu của họ, độc lập với kênh phân phối, đồng thời cung cấp những cách thức mới để người tiêu dùng tương tác với sản phẩm của họ một cách an toàn và hiệu quả. Các nền tảng hỗ trợ kỹ thuật số như thử nghiệm ảo đang gia tăng và mua sắm trực tuyến để làm đẹp đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn.

Bộ mặt mới của ngành công nghiệp làm đẹp: cho phép mua sắm liền mạch và tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng

Ngành công nghiệp làm đẹp đang trải qua những cơn địa chấn. Từ quản lý chuỗi cung ứng đến khả năng hiển thị hàng tồn kho, trải nghiệm người tiêu dùng phong phú hơn và các phương pháp đạo đức hơn – công nghệ là trọng tâm của sự chuyển đổi này. Bằng cách thêm nhận dạng kỹ thuật số vào mọi sản phẩm, các giải pháp ID kỹ thuật số của Avery Dennison như RFID có thể giúp các thương hiệu duy trì tính phù hợp trong khi vẫn cải thiện lợi nhuận của họ.
  • Độ chính xác của khoảng không quảng cáo: Chỉ bằng cách tạo một hộp thoại liền mạch giữa những gì có trong cửa hàng, những gì trong kho và những gì đang được bán trực tuyến, các thương hiệu mới có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt hơn, liền mạch hơn và tối ưu hóa hoàn toàn khoảng không quảng cáo của họ.
  • Tính linh hoạt: Động lực chính của doanh số bán hàng trong ngành làm đẹp là rất đa dạng, cho dù đó là tại cửa hàng hay trực tuyến. Nhu cầu sản phẩm đã phát triển đáng kể trong những năm qua và điều đó làm nổi bật sự thiếu linh hoạt trong chuỗi cung ứng của các thương hiệu. Khách hàng đang trở nên không tin tưởng vào các kênh và mong đợi có thể mua những gì họ muốn mọi lúc, mọi nơi. Có một chuỗi cung ứng linh hoạt cho phép các thương hiệu làm đẹp nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh mới và đáp ứng một cách thích hợp với những thay đổi không lường trước được về nhu cầu sản phẩm. Điều này rất quan trọng đối với sự hài lòng của khách hàng và có ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng và lòng trung thành của thương hiệu.
  • Bảo vệ thương hiệu: Năm 2018, 26% trong số 6000 vụ bắt giữ liên quan đến Sức khỏe, An toàn & An ninh của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ là hàng hóa chăm sóc cá nhân và sắc đẹp giả. Thị trường mỹ phẩm màu xám gây nguy hiểm cho người tiêu dùng và có nguy cơ cao đối với danh tiếng và tính toàn vẹn của thương hiệu. Với sự phát triển của thương mại điện tử và phương tiện truyền thông xã hội, việc những kẻ làm hàng giả đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ công nghệ RFID, các thương hiệu có thể theo dõi và truy tìm từng mặt hàng từ điểm sản xuất đến điểm bán hàng và hơn thế nữa. Điều này giúp hạn chế sự chuyển hướng, giảm sự xói mòn lợi nhuận và cuối cùng là tạo ra mức độ tin cậy cao hơn giữa người tiêu dùng và thương hiệu.
  • Tính bền vững: Thông thường các thương hiệu làm đẹp thường sản xuất quá mức các sản phẩm để đảm bảo luôn có nhiều lựa chọn. Điều này thường dẫn đến dư thừa không mong muốn – vì xu hướng thay đổi nhanh chóng và không phải tất cả hàng tồn kho đều được bán kịp thời hoặc trước ngày hết hạn. Chi phí năng lượng và nguyên liệu thô để sản xuất, phân phối và thường thải bỏ phần dư thừa này có thể rất cao, đồng thời phải trả một cái giá đắt cho hành tinh và cho cả tài sản thương hiệu. Những cải tiến cơ bản trong quản lý hàng tồn kho do RFID cung cấp cho phép các thương hiệu tối ưu hóa sản xuất của họ, cuối cùng là giảm lượng dư thừa và lãng phí, cải thiện cả lợi nhuận và niềm tin thương hiệu.
  • Đổi mới: Thẻ RFID sẵn sàng cho vẻ đẹp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để hoạt động trên bao bì kim loại và bao bì chứa chất lỏng, có nghĩa là chúng có thể được đọc song song một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Do đó, các mặt hàng riêng lẻ có thể được xác định không chỉ trong môi trường buôn bán dày đặc điển hình của các nhà bán lẻ làm đẹp, mà còn ở cấp độ thùng carton, khi sản phẩm rời khỏi điểm phân phối và đến cửa hàng nhận. Avery Dennison là nhà cung cấp phương tiện RFID đầu tiên cung cấp thẻ in-metal với những khả năng đó với mức giá làm cho việc gắn thẻ số lượng lớn trở nên khả thi. Danh mục sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để gắn thẻ các sản phẩm làm đẹp, tại nhà máy, trung tâm phân phối và tại cửa hàng.
  • Sự tham gia của người tiêu dùng: Khi doanh số bán hàng làm đẹp trực tuyến tiếp tục tăng, các thương hiệu đang tìm cách đa dạng hóa cách thức tương tác với khán giả của mình – mà không cần đến đại sứ hoặc người trung gian. Với RFID, người mua hàng có thể tương tác với sản phẩm của bạn theo cách vượt ra ngoài điểm bán hàng; giải pháp Janela ™ của chúng tôi cho phép các thương hiệu và nhà bán lẻ kết nối và giao tiếp với người tiêu dùng thông qua các sản phẩm của họ. Bằng cách gán cho mỗi mặt hàng một “tính cách kỹ thuật số”, các thương hiệu có thể chuyển đổi nỗ lực tiếp thị của họ, tăng mức độ tương tác của khách hàng đồng thời thu thập dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết về người tiêu dùng cho mọi sản phẩm, từ sản xuất đến cuối vòng đời.

Sản phẩm & sáng tạo của chúng tôi:

               Trong các môi trường đầy thách thức đối với các mặt hàng chăm sóc cá nhân và làm đẹp, lớp phủ AD-163u8 cung cấp phạm vi đọc tối ưu. Hệ số dạng thanh mảnh và hình dạng hình chữ nhật của chúng càng góp phần vào việc sử dụng linh hoạt trong các ứng dụng định hướng bán lẻ để tăng độ chính xác của hàng tồn kho, cải thiện sự linh hoạt của chuỗi cung ứng và nâng cao khả năng hiển thị trên tất cả các kênh.
                Trong khi đó, thẻ AD-456u8 On-Metal có nghĩa là cuối cùng có thể thêm thẻ RFID vào các mặt hàng chứa kim loại và chất lỏng. Các lớp khảm trên kim loại này giúp mở rộng lợi ích của RFID cho mỹ phẩm, nước hoa, chăm sóc da.
                Đối với các ứng dụng khó khác, Midas Flagtag® được thiết kế để gắn thẻ cấp độ vật phẩm trên các bề mặt đa dạng, đặc biệt là các bề mặt kim loại như bao bì giấy bạc, kết hợp với hiệu suất tuyệt vời. Midas Flagtag có hệ số hình thức nhỏ sáng tạo và ăng-ten của nó sử dụng bề mặt kim loại như một phần của cấu trúc ăng-ten để tăng hiệu suất của thẻ.
               Midas Flagtag có khả năng thích ứng đến mức nó có thể được sử dụng để gắn thẻ mọi mặt hàng trong cửa hàng bán lẻ, cho phép trải nghiệm mua sắm tự động với tính năng thanh toán hoàn toàn không cần chạm – bao gồm cả những mặt hàng chăm sóc cá nhân và làm đẹp nhỏ và đôi khi khó gắn thẻ. cho người mua sắm, về mặt thời gian và sự thuận tiện; và cho nhà bán lẻ, người có thể tập trung nhân viên vào các nhiệm vụ năng suất hơn, cải thiện việc kiểm kê hàng hóa và giảm bớt việc ăn cắp vặt.
Để biết thêm các sản phẩm và giải pháp có sẵn, bạn có thể khám phá công cụ tìm sản phẩm của chúng tôi tại đây. Liên hệ