Cải thiện tính bền vững và điểm mấu chốt

Hoạt động kinh doanh bền vững – phát triển trong khi sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn và giảm lượng khí thải carbon và các ô nhiễm khác – hiện là điều bắt buộc đối với các công ty, nếu không thông qua quy định, thì đối với công chúng tiêu dùng mong đợi những thứ họ mua có tác động tối thiểu đến con người và hành tinh.
Công nghệ ID kỹ thuật số có thể hỗ trợ tính bền vững theo nhiều cách cho nhiều ngành công nghiệp, bằng cách giảm lãng phí, tránh sản xuất thừa hoặc nói chung là cải thiện hiệu quả trong nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng. Bản thân Avery Dennison đang rất nỗ lực để hành động bền vững, cùng với những việc khác, giảm thiểu tác động môi trường của các địa điểm và quy trình sản xuất của mình, cũng như bằng cách thêm các sản phẩm được chứng nhận bởi Rainforest Alliance vào danh mục giải pháp của mình bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi cũng tiến hành phân tích vòng đời (LCA) để xác định các phương pháp và vật liệu bền vững nhất sẽ được sử dụng; phương pháp tiếp cận từ nôi đến nghiêm trọng này cho phép chúng tôi đánh giá toàn bộ tác động phát thải trong chuỗi giá trị của mình và xác định nơi tập trung các hoạt động giảm thiểu.

Hai cách để đạt được một mục tiêu: Công nghệ SmartFace ™ và “thẻ xanh”

Các lớp phủ RFID của chúng tôi là bền vững theo đúng nghĩa của chúng. Avery Dennison cung cấp danh mục các lớp phủ lớn nhất trong ngành tuân theo lời hứa về tính bền vững của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm đã được bên thứ ba xác minh, cung cấp hướng dẫn thị trường và rõ ràng về lớp phủ RFID thực sự bền vững.
Lớp phủ bền vững của chúng tôi dựa trên công nghệ SmartFace ™, có sẵn dưới dạng định dạng phân phối cho số lượng lớp phủ ngày càng tăng. Công nghệ này loại bỏ lớp PET và thay thế bằng lớp nền giấy, tạo ra một giải pháp có thể tái chế để giảm tác động đến môi trường. Công nghệ SmartFace ™, kết hợp với tấm wafer 12 inch mới (do các đối tác vi mạch của chúng tôi cung cấp), tạo ra một số giải pháp RFID bền vững nhất trên thị trường.
Ngoài ra, Nam Việt Barcode còn cung cấp một số “thẻ xanh” chuyên dụng đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt sau:
  • Không có nhựa, vì giấy có thể tái chế được sử dụng làm chất nền và không có nhựa bổ sung nào ở nơi khác trong lớp phủ
  • Vật liệu ăng-ten không chứa kim loại nặng
  • Ăng-ten nhôm không sử dụng phương pháp ăn mòn hóa học, sử dụng ít năng lượng hơn trong quá trình sản xuất. Điều này cho phép tái chế hoàn toàn cặn nhôm và dẫn đến giảm đáng kể lượng khí thải carbon
  • Một lượng chất kết dính tối thiểu được sử dụng để dán chip