Các lớp phủ và thẻ RFID cho tất cả các tần số, ứng dụng theo yêu cầu

Các lớp phủ và thẻ RFID cho tất cả các tần số, ứng dụng và theo yêu cầu

Danh mục công nghệ RFID phong phú của chúng tôi bao gồm một loạt các thiết kế inlay để hoạt động trong dải tần số UHF, HF và NFC và thường được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp – bao gồm may mặc, làm đẹp và chăm sóc cá nhân, thực phẩm, ô tô, hàng không, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, vận tải và hậu cần, và sản xuất, để kể tên một số. Có sẵn ở nhiều định dạng phân phối, lớp phủ của chúng tôi được khuyến nghị cho vô số ứng dụng có yêu cầu hiệu suất vượt trội.
              Chúng tôi hợp tác với tất cả các nhà cung cấp vi mạch hàng đầu để phát triển các sản phẩm RFID đẳng cấp thế giới kết hợp công nghệ chip mới nhất.
Lớp phủ RAIN RFID (UHF)
Các lớp phủ, thẻ và nhãn RAIN RFID hoạt động trong Dải tần số cực cao và có thể cung cấp phạm vi đọc lên đến 10 mét hoặc 30 feet. Điều này làm cho hệ thống RAIN RFID trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng theo dõi.
Khảm NFC
Các lớp phủ, thẻ và nhãn giao tiếp trường gần (NFC) được thiết kế để sử dụng trong phạm vi ngắn và lý tưởng cho các ứng dụng di động như tương tác của người tiêu dùng, vì phần lớn điện thoại thông minh có khả năng đọc NFC tích hợp. Thẻ NFC có thể được gắn vào áp phích, vật phẩm quảng cáo và bao bì hoặc được nhúng vào nhiều loại hàng tiêu dùng và đồ bền.
Lớp phủ RFID HF

Các lớp phủ, thẻ và nhãn tần số cao (HF) cung cấp phạm vi đọc ngắn hơn so với lớp phủ, thẻ hoặc nhãn UHF, tùy thuộc vào ứng dụng.