Các loại giấy decal thường được dùng để in tem nhãn sản phẩm hiện nay

Giấy decal có tính chất chung là lớp phía sau có keo dính giúp kết dính các tem nhãn với sản phẩm, nhưng được chia thành nhiều loại, được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Một số loại có thể được sử dụng ngay sau khi tháo lớp bảo vệ, những loại khác thì không.

Hộp giấy được dán decal

Đúng như tên gọi, loại giấy tem nhãn decal này sẽ được dùng để dán vào các hộp giấy, thường được sử dụng trong các loại túi lớn nhỏ, một khi quá trình in ấn hoàn tất. Các loại bánh ngọt, bánh lớn thường được đựng trong hộp giấy với kích thước phù hợp, trong khi đó, một lớp giấy dán bắt mắt bên ngoài hộp giấy có thể giúp nâng cao tính chuyên nghiệp. chất lượng đẳng cấp và cũng tạo dựng được niềm tin hơn với khách hàng.

Trong môi trường đặt hàng số lượng lớn hoặc cả một cửa hàng cần in ấn, việc sử dụng giấy sẽ giúp các công ty tiết kiệm thời gian và sức lực, cũng như kiếm được nhiều tiền hơn.

Decal dùng để dán treo tường

Giấy decal dán tường là sản phẩm thông dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, quán cafe, nhà hàng,… hay còn gọi là giấy dán tường. Không chỉ được làm với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau, decal ốp tường còn được ưa chuộng bởi tính đơn giản và an toàn.

Decal dán tường lại được sử dụng như một lớp sơn bảo vệ cho bức tường của bạn, vì vậy nên chọn chất liệu không mài mòn, không thấm nước và nấm mốc, chống trầy xước tốt, thông dụng. là nhựa PVC.

Decal dán điện máy

Những giấy decal này được in và dán lên các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính xách tay, v.v. Vì những sản phẩm này đã sử dụng lâu năm nên yêu cầu về chất lượng rất cao, vì vậy hãy chọn loại có chất lượng chịu được điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, đồng thời phải chắc chắn và bền để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Decal dán chai

Đây là loại nhãn decal dán thường được sử dụng làm chất kết dính bên ngoài mỹ phẩm nước, trong chai nhựa hoặc thủy tinh. Ưu điểm của loại tem nhãn này là độ bám dính tốt, chịu nhiệt và giảm va chạm, trầy xước trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ.

Khi chọn tem nhãn làm công thức cho sản phẩm chai lọ, bạn nên chú ý đến khả năng chịu được phản ứng hóa học, tia cực tím và không bị phai màu.

Xem thêm:
Báo giá in nhãn sản phẩm