IN TEM NHÃN DECAL BẾ TRẮNG

Trước nhu cầu in tem nhãn decal ngày càng lớn của khách hàng gần xa, Nam Việt Barcode đang đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Qua đó, chúng tôi đã đầu tư vào ngành xuất bản và chọn lọc những mặt hàng tinh xảo nhất. Cam kết thực hiện nhiều đơn hàng, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

In nhãn decal thiết kế và in theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của Nam Việt với những ưu điểm: thiết kế thẩm mỹ chất lượng cao, kiểu in sắc nét cũng như nhiều loại giấy in decal khác nhau mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn in tem nhãn decal, bạn có thể sẽ lo lắng vì không biết làm thế nào để chọn đúng chất liệu, kiểu dáng, thông tin, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa. Nhưng thật tốt khi chúng tôi có thể hợp tác với bạn.

Trong bài viết này, Nam Việt Barcode xin giới thiệu một số thông tin quý giá giúp bạn lựa chọn được mẫu mã và chất liệu phù hợp khi đặt mua giấy in nhãn decal tốt nhất. Cộng với một số kinh nghiệm để đời của chúng tôi trong việc thực hiện hàng nghìn kiểu in màu khác nhau. Để giúp bạn tự tin đặt hàng theo yêu cầu màu sắc với giá cả phải chăng.

Nếu bạn đã đặt in tem nhãn decal thường xuyên nhưng không hài lòng với chiếc máy in hiện tại của mình và muốn có được một xưởng in uy tín, đáp ứng được nhu cầu về tiến độ và chất lượng với giá cả phải chăng. Tôi hy vọng Minh rất mong được làm việc với bạn một lần, để bạn cảm nhận được nhịp độ làm việc, sự cam kết và sự kiên trì của chúng tôi.

Giấy in tem nhãn decal

 • Giấy decal in tem nhãn mã vạch
 • Giấy in decal bế trắng
 • Decal bế trắng dành in mã vạch
 • Giấy in tem mã vạch
 • Giấy decal bế trắng quấn cuộn
 • Giấy decal in barcode
 • Giấy decal in tem mã vạch
 • Giấy decal bế sẵn
 • Decal cuộn in tem nhãn mã vạch
 • Giấy decal in nhãn phụ
 • Giấy in tem nhãn mã vạch bế sẵn
 • Giấy decal in tem nnhãn hàng hóa

Giấy in tem nhãn decal là loại giấy chuyên dụng dùng để in các loại tem nhãn trên thùng giấy, carton, các sản phẩm hàng hóa thiết yếu. Mẫu giấy in decal gồm một mặt để in thông tin và một mặt còn lại có lớp keo dính, tất cả các giấy in tem nhãn mã vạch được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Giấy in tem nhãn decal chất lượng tại Nam Việt Barcode

Chất liệu in tem nhãn decal chi ra thành nhiều loại khác nhau

 1. Giấy in tem nhãn decal thông thường (decal giấy)

Decal giấy (Sticker) là loại decal thông dụng nhất vì tính linh hoạt, dễ sử dụng và quan trọng nhất là nó đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng với giá cả hợp lý. In nhãn decal giấy được sử dụng rộng rãi để đánh dấu các mặt hàng tiêu dùng, giá bán lẻ, giá cả, thông tin sản phẩm … Yêu cầu xử lý và tìm kiếm các mặt hàng trong hệ thống lưu trữ, siêu thị, nhà hàng, v.v. khu công nghiệp …

 1. Giấy in nhãn decal PVC (Decal xé không rách)

Là loại Decal có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yếu tố chất lượng và giá cả phải chăng. In nhãn decal PVC là miếng dán có chất liệu bền, chắc, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển. Miếng dán nhãn decal PVC dùng để đánh dấu và đóng gói sản phẩm với điều kiện sử dụng và di chuyển tiếp xúc nhiều với va chạm. Tem nhãn cũng được định hình, quy cách, màu sắc, theo giấy decal và mực in mã vạch được sử dụng để in.

 1. Chất liệu giấy in tem nhãn decal xi bạc

Tem nhãn decal xin bạc dùng để giới thiệu các ngành sản xuất công nghệ cao, các sản phẩm công nghệ như điện tử, điện lạnh, cơ khí… Ưu điểm chính của tem nhãn xi bạc là rất bền, chịu được các điều kiện thời tiết bất lợi và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. in tem nhãn decal xi bạc được in bằng mực chất lượng cao tạo ra những con tem có thể tồn tại hàng chục năm.

 1. Chất liệu giấy in tem nhãn decal Satin

In nhãn Decal Satin hiện đang được ưa chuộng trong ngành công nghiệp quần áo và giày dép, nhờ đặc tính mềm dẻo, linh hoạt, có thể giặt, ủi và đốt mà không ảnh hưởng hoặc ngừng sử dụng. Các nhãn hiệu được sử dụng để ghi lại các vết cắt, thông tin và các sản phẩm trang trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Mực dùng để làm tem satin thường có chất lượng tốt.

Ứng dụng in tem decal satin:

 • Tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, nhà máy, công ty quần áo, bệnh viện, nhãn hàng hóa, hộp mã vạch màu và nhiều hơn nữa.
 • Máy in mã vạch cần sử dụng Film Ribbon dạng cuộn để in chữ mã vạch với kích thước module: đa dạng, có thể lưu và in tên kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhãn dán là một biểu tượng được bao bọc xung quanh nhãn dán
 • Khác với các loại nhãn khác (nhãn có lớp keo dán sẵn khi làm ướt, ủ ấm hoặc bôi sáp thông thường), Decal là loại tem nhãn được dán sẵn và có lớp đế bảo vệ. Nhãn được ấn nhẹ phía trên sản phẩm.
 1. In tem nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp

Giấy in nhãn decal trực tiếp dùng để in điểm mã vạch không dùng mực, để in nội dung tem mà dùng nhiệt truyền từ mực in để in nội dung các loại tem theo kích thước yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm: Keo chất lượng cao

Ứng dụng: Giấy được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị sử dụng tem để cân các mặt hàng; hàng không và quần áo

 1. In tem nhãn decal cảm nhiệt gián tiếp

Ưu điểm in tem cảm nhiệt:

 1. Nhãn có độ bám dính cao
 2. Ít va chạm thông tin hơn

Ứng dụng: Nhãn được sử dụng làm hộp đóng nhãn bên ngoài thùng trong ngành quần áo.

Đối với mã vạch in được cần sử dụng dạng cuộn với mực in chữ mã vạch có chế độ kích thước tem nhãn: khác nhau, có thể lưu trữ và in theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

 1. In tem nhãn decal nhựa PVC

Nhãn decal nhựa tổng hợp PP hay thường được gọi là PVC in gián tiếp là loại nhãn in chuyển nhiệt nên sử dụng loại mực in dạng cuộn để in nhãn phụ, in nhãn mã vạch.

Lợi thế:

 1. Chất lượng bản in được duy trì trong thời gian dài.
 2. Không thấm nước, không bị tách ra.

Ứng dụng: Tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàng hải, bệnh viện, sản phẩm đông lạnh, gốm sứ và hơn thế nữa.

Đối với máy in mã vạch cần sử dụng cuộn dải Film Ribbon để in các tem nhãn với chế độ kích thước tem nhãn: đa dạng, có thể lưu lại và in kích thước dòng chữ theo yêu cầu của khách hàng.

 1. In tem nhãn decal Bạc

Nhãn decal bạc là loại sản phẩm rất đặc biệt, được in gián tiếp phải dùng mực in (Ribbon resin) dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch, nhãn kiểm kê tài sản. Nhãn decal bạc được sử dụng nhiều nhất cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cực cao và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm:

 • Chất lượng bảng in được bảo quản trong thời gian rất lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa
 • Tem nhãn không thấm nước, xé không rách.

Ứng dụng:

Nhãn decal được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc, cơ khí…..

Đối với máy in mã vạch thì phải dùng mực Ribbon dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch với mẫu mã kích thước nhãn: đa dạng, được bế và in kích thước tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng!!!\

 1. In tem nhãn decal phụ hàng hóa

Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt bổ sung những nội dung bắt buộc theo quy định pháp luật mà nhãn gốc hàng hóa còn thiếu.

Loại hình dịch vụ: 

– In nhãn decal thông tin đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm

– In nhãn phụ hàng hóa: gồm những thông tin xuất xứ, nhà nhập khẩu và phân phối, thông tin kỹ thuật sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng….

 1. In tem nhãn decal bảo hành

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo người ta dán một loại tem nhạy cảm khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị vỡ gọi là tem bảo hành

Tem bảo hành là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần, không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

Chất liệu Decal: Decal bể (decal vỡ)

Các phương pháp in tem bảo hành đặc biệt:

– In số nhảy lên tem bảo hành một cách chính xác và thẩm mỹ giúp việc quản lý hàng hóa của quý khách được dễ dàng hơn.

– Ép nhũ kim óng ánh lên tem bảo hành giúp tem bảo hành trở nên bắt mắt nổi bật hơn đồng thời đây cũng là điểm khó làm gỉa mạo tem bảo hành giúp cho quý khách được yên tâm hơn cho việc bán hàng của mình.

 1. In tem nhãn decal nữ trang

Sản phẩm với các ưu điểm nổi trội như phần đuôi tem khử keo dán, độ kết dính cao và mực không phai ngay cả khi rung, rửa trong hóa chất thông thường

Đặc tính kỹ thuật:

 • Tem nữ trang chất liệu PET, nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ chính hãng Avery Dennison (Mỹ)
 • Tem trắng bóng, tem cứng, đẹp.
 • Chất liệu phù hợp khi nhúng vào nước sôi, hóa chất và máy rung vàng đảm bảo không bung keo, không nhăn.
 • Độ keo dính  cực tốt chịu được nhiệt độ lên 149 độ C.
 • Mực in cao cấp  dành riêng cho tem vàng  đảm bảo không bay màu, phai mực khi ngâm hóa chất hay bỏ vào máy rung vàng.
 • Có thể in logo màu, tem bế trắng in mực màu làm nổi bật sản phẩm.