Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm

Sản phẩm
Sản phẩm

danh mục

sản phẩm chính

Niềm Tin Qua Từng Con Số
Sản phẩm nổi bật
NHÃN CẢNH BÁO

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn cảnh báo Nhãn an toàn và cảnh báo là cần thiết để giữ cho người tiêu dùng và nhân viên nhận thức được bất kỳ tình huống nguy hiểm nào có thể xảy ra. Cho dù đó là khía cạnh không an toàn của thiết bị làm việc hay chính sản phẩm, nhãn cảnh báo và an toàn nội dung rõ ràng và dễ nhận biết sẽ giúp chúng ta nhận thức được các mối nguy tiềm ẩn. Chúng tôi giúp khách hàng trong suốt quá trình chọn các thiết kế, nguyên liệu tốt nhất cho nhãn của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm rõ ràng, làm nổi bật thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phâm của bạn.
WAX

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
AWR8 Standard Wax Ribbon Wax là loại ribbon có giá thấp. Sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal phủ chất liệu giấy. Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà. Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty may mặc, gốm sứ, .v..v..
N103 Premium Wax
N104 Standard Wax
NW245 Standard Wax
ZEBRA

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
ZT420 Độ phân giải 203 DPI, 300 DPI Công nghệ in In truyền nhiệt trực tiếp In... Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa. Zebra được thiết kế để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in thực hiện in ấn liên tục trong 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt. Download File
ZT410 Công nghệ in: In truyền nhiệt trực tiếp. Độ phân giải: 203 dpi/8... Download File
SATO

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
SATO CL4NX Print Method Direct Thermal or Thermal Transfer Print Resolution 203 dpi (8... Các dòng CL4NX là một sự đổi mới của cuộc chơi thay đổi được thực hiện dễ dàng. Nó được thiết kế để được như vậy mục đích dễ sử dụng mà bất cứ ai có thể cảm thấy sự khác biệt ngay từ khi bắt đầu sử dụng nó. Đặc biệt máy in không kén các loại giấy in tem nhãn Nó đặc biệt All-in-One và đơn giản-để-Vận hành Download File
AVERY ( NOVEXX)

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
AVERY AP5.4 Gen II Thermal Transfer and Direct Thermal 203 dpi or 300 dpi print resolutions available 8... Máy in mã vạch Avery AP5.4 Gen II thuộc dòng máy in mã vạch Avery AP Series, là loại máy in mã vạch để bàn, có khả năng in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp qua ruy-băng. (Direct thermal/thermal transfer printing method). Dòng máy in mã vạch AP5.4 Gen II từ Avery quy tụ các tính năng in các nhãn với lượng dữ liệu lớn, chứa các khung trống, hoặc các nhãn in yêu cầu sự xử lý phức tạp. Máy in mã vạch Avery AP5.4 Gen II giảm đáng kể sự tốn kém giấy, mực in, giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in mã vạch Avery AP5.4 Gen II dùng in nhãn trong lĩnh vực Logistic , vận chuyển, đặc biệt là ngành gia công may mặc...
NHÃN MỸ PHẨM

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn Mỹ Phẩm Ghi nhãn mỹ phẩm là thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về mỹ phẩm lên nhãn để người dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn và sử dụng đúng; để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho hàng hoá của mình và làm căn cứ để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát. Chúng tôi giúp khách hàng trong suốt quá trình chọn các thiết kế, nguyên liệu tốt nhất cho nhãn của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm rõ ràng, làm nổi bật thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phâm của bạn.
Nhãn Beer

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn Beer Đừng ngần ngại để nói ra cảm giác thật của bạn rằng bia của bạn làm còn tốt hơn những thương hiệu tên tuổi! Bây giờ chính là lúc nâng tầm đam mê của chính bạn…nhưng đợi đã, việc thuyết phục những người lạ sử dụng thử sản phẩm của bạn thì khó hơn nhiều so với việc thuyết phục người thân và bạn bè. Bạn sẽ cần những nhãn mác bia thật bắt mắt và thuyết phục để làm điều này. Chúng tôi giúp khách hàng trong suốt quá trình chọn các thiết kế, nguyên liệu tốt nhất cho nhãn của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm rõ ràng, làm nổi bật thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phâm của bạn.
WAX / RESIN

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Đầu In Phẳng Mực in mã vạch Wax / Resin là một sự kết hợp của sáp (wax) và nhựa (resin) trong hợp chất tạo màu, trong đó chất nhựa (resin) giữ một tỷ lệ phần trăm lớn hơn. Mực in mã vạch Wax / Resin được làm từ hai hoặc nhiều lớp, chất nhựa có nhiệt độ nóng chảy cao hơn do đó khi sử dụng film in mã vạch wax/resin người dùng thường phải tăng nhiệt độ đốt nóng của đầu in mã vạch cao hơn so với khi sử dụng ribbon in mã vạch wax. Cũng vì lý do, mực in mã vạch wax/resin cho ra bản in có chất lượng cao hơn, hình ảnh bền hơn, kháng hóa chất và chống mài mòn tốt hơn so với các loại mực in mã vạch wax. Chúng cũng đảm bảo độ sắc nét tuyệt vời....
NWR150 Premium Wax/Resin
NWR110A Standard Wax / Resin
NWR201 Premium Wax / Resin
NWR110AXT Premium Wax / Resin
NWR220A Standard Wax / Resin
NWR230 Standard Wax / Resin
NWR3plus Standard Wax / Resin
NWR22CF Premium Wax / Resin
APR6 Premium Wax / Resin
Đầu In Nghiêng
NWR400E Premium Wax / Resin
NWR600E Premium Wax/ Resin
NWR110E Premium Wax / Resin
NWR800E Premium Wax / Resin
MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
NHÃN DƯỢC PHẨM

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn Dược Phẩm Công ty CP SX TM DV Mã Vạch Nam Việt chuyên thiết kế và in ấn nhãn cho nhãn dược phẩm và y tế. Chúng tôi giúp khách hàng trong suốt quá trình chọn các thiết kế, nguyên liệu tốt nhất cho nhãn của bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm rõ ràng, làm nổi bật thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phâm của bạn.
ĐẦU IN INTERMEC

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Intermec Đầu in máy in mã vạch Intermec cung cấp 1 trình ứng dụng thông minh nhất PrinterSmart, mạnh mẽ và an toàn, máy in mã vạch công nghiệp phổ biến đáp ứng được nhu cầu của các ứng dụng in tem nhãn quan trọng. Nhiều giao diện, kết nối an toàn, hỗ trợ khả năng tích hợp cao, mở rộng tùy biến lâu dài. Hệ thống Stand-alone thông minh loại bỏ chi phí in ấn và máy tính phức tạp, cho phép ROI nhanh chóng.
ĐẦU IN SATO

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
sato Phần lớn máy được thiết kế bằng nhôm đúc. Đầu in “Die-Cast” bằng nhôm đúc cung cấp các nhãn in phù hợp và khả năng ribbon và khổ giấy lớn giúp hạn chế việc thay Ribbon và giấy. Thiết kế mới cho phép sử dụng nhiều cổng giao tiếp trên một máy in mã vạch duy nhất, và không cần phải mua thêm Cổng LAN. Khả năng bảo trì từ xa cho phép người dùng điều khiển và giám sát máy in bất cứ nơi nào trên thế giới bất kể cài đặt ngôn ngữ. Thiết kế all-in-one tất cả trong một, plug-and-play giúp người dùng vận hành một cách dễ dàng.
ĐẦU IN BIXOLON

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
bixolon Bixolon SLP đáp ứng những yêu cầu về in nhãn, in mã vạch In maqx vạch 2D, như Maxicode, PDF417, QR Code,Data Matrix. Máy in với chi phí thấp rất phù hợp với bán lẻ, sản xuất, tem vàng bạc Công nghệ in cao cấp.
ĐẦU IN AVERY

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
avery Đầu in mã vạch Avery cao cấp hỗ trợ in ấn được được nhiều chất liệu giấy in mã vạch như Decal mã vạch thông thường, xi bạc, decal PVC và đặc biệt là chuyên cho in ấn thẻ Tag và tem nhãn vải cho ngành may mặc. Khổ in rộng giúp đáp ứng nhiều nhu cầu in ấn. Bạn không cần đầu tư nhiều máy in cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tốc độ in nhanh – đáp ứng nhu cầu cần năng suất cao. Hoạt động bền bỉ và đáng tin cậy của đầu in mã vạch
ĐẦU IN ZEBRA

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
zebra Đầu in mã vạch Zebra là một trong những loại đầu in chất lượng cao, thương hiệu Zebra luôn mang đến sự tin tưởng, sự khác biết so với những thương hiệu mã vạch khác. Bền vững với thời gian, chế độ bảo hành hoàn hảo, mức giá cạnh tranh, thiết kế cao cấp, hiệu quả in ấn tuyệt vời.
ĐẦU IN DATAMAX

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
datamax Datamax đi đầu trong các giải pháp in ấn toàn cầu với uy tín cao mang lại sự đảm bảo cho đầu in nhiệt. Datamax đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng, các nhà sản xuất. Cung cấp độ phân giải là 203, 300, 305, 406, 609 / inch. Mô hình IE và W lớp datacom của trình bảo hành dài nhất trong ngành công nghiệp in nhiệt. Kích cỡ đề phù hợp với mọi nhu cầu từ phạm vi nhỏ 8 inch - 216 inch.
RESIN

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
NR325 Extreme Series Resin™ Mực in ribbon resin là loại ribbon in mã vạch chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,...Bên cạnh đó, mực in ribbon resin có khả năng chịu được mài mòn, trầy xước, kháng được hóa chất và dung môi rất cao. Ngoài ra, đối với mực in ribbon resin, độ bám trên giấy, độ kết dính của nó cũng thuộc vào hàng tuyệt đỉnh. Sau khi in, mực in ribbon resin cho ra bản in với chất lượng đẹp và cực kì sắc nét.
NR110CR Super Resin
NR300 General Purpose Resin
NR302 General Purpose Resin
NR72 General Purpose Resin
NR110A/Care Lable Resin wash care
NR35/Care Lable Resin for Fabrics
NR800/Care Label Wash Care Ribbon
NHÃN IN MÃ VẠCH

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn in mã vạch Giấy Couche PP/PET
Nhãn thẻ treo RFID

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn thẻ treo RFID Giấy Ivory Chip RFID Nhãn thẻ treo RFID có thể là trung tính hoặc tùy chỉnh. Thương hiệu hoặc logo thường được in trên mặt trước. Giữa hai lớp thẻ là mạch RFID. Mặt sau, nói chung là trung tính, được sử dụng để in lại dữ liệu biến, chẳng hạn như số sê-ri chip, mã vạch và các thông tin khác có thể có trong chip hoặc hữu ích cho người tiêu dùng. Thẻ RFID có lợi thế là chúng có thể được thêm vào bất cứ lúc nào trong quy trình sản xuất hoặc trong chuỗi hậu cần. Việc loại bỏ của họ rất đơn giản sau quá trình bán hàng, do đó tránh mọi câu hỏi hoặc nghi ngờ liên quan đến quyền riêng tư.
Nhãn RFID

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn RFID Nhãn tự dính Giấy hoặc nhựa Chip RFID Nhãn RFID NAMVIET BARCODE đã tìm hiểu nguyên cứu và đi đên việc thành lập hệ thống dây chuyền sản xuất nhãn RFID ( Label RFID) tại Việt Nam. Việc sử dụng nhãn RFID thể hiện những ưu điểm quan trọng so với nhãn mã vạch truyền thống. Nhãn RFID cho phép đọc hàng loạt, với mức độ hiệu quả cao và không cần hiển thị vật lý, như với mã vạch. Theo cách này, các mạch RFID bên trong nhãn được bắt bởi ăng ten, giúp phát hiện sản phẩm và vị trí của nó. Tại NAMVIET BARCODE, chúng tôi sở hữu công nghệ mới nhất có sẵn để sản xuất toàn bộ quy trình, Hệ thống ghép chip RFID vào label , bế nhãn sau khi đã ghép RFID cho đến chuyển đổi và mã hóa nhãn RFID. Tất cả quá trình được thực hiện đầy đủ và kiểm soát trong công ty. Việc sử dụng nhãn RFID cho phép phát triển các ứng dụng mới giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động của bất kỳ công ty bán lẻ nào, đồng thời mở ra các khả năng khác dọc theo chuỗi bán hàng và hậu cần. Các nhãn RFID này cho phép hàng hóa được kiểm soát mọi lúc, cung cấp khả năng theo dõi truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách dễ dàng và với chi phí thấp.
Nhãn dệt RFID

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
Nhãn Dệt RFID Nhãn dệt Nhãn vải Nhãn dệt RFID Nhãn dệt RFID còn được gọi là nhãn dệt RFID hoặc nhãn vải RFID. Chúng được tạo ra từ một nhãn dệt, trong đó chúng tôi nhúng một lớp phủ RFID có thể chứa dữ liệu điện tử trong đó. Tại NAMVIET BARCODE, chúng tôi sở hữu công nghệ mới nhất có sẵn để sản xuất toàn bộ quy trình, từ dệt cho đến chuyển đổi và mã hóa nhãn dệt RFID. Tất cả quá trình được thực hiện đầy đủ và kiểm soát trong công ty. Nhãn dệt RFID kết hợp việc dệt logo / nhãn hiệu trên nhãn với mã hóa điện tử của sản phẩm. Do đó, công nghệ kép này cho phép nhận dạng trực quan thương hiệu của người dùng và mã hóa điện tử sẽ được đọc bằng ăng ten RFID.
TTO

Mã sản phẩm thành phần mô tả File
TTO29B Premium Resin Được thử nghiệm và phát triển bởi công ty Mã Vạch Nam Việt. Các sản phẩm mực TTO tại công ty chúng tôi tương thích các dòng máy in hiện có trên thị trường như : Markem, Domino, VideoJet, LinX, Dikai,
TTO17B Resin TTO
TTO600B Premium Wax / Resin
TTO12B Near Edge Wax / Resin
TTO29W Premium Resin Trắng