CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT

CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT

CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT

CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT

CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT
CÔNG TY CP SX TM DV MÃ VẠCH NAM VIỆT
Chính Sách Bảo Mật

Mã Vạch Nam Việt tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển giải pháp bền vững và lâu dài cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một môi trường kinh doanh đáp ứng tất cả yêu cầu khách hàng bằng cách sử dụng thông tin liên quan đến khách hàng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi cam kết tôn trọng sự riêng tư của quý khách hàng và tôn trọng các nguyên tắc của luật bảo vệ dữ liệu và chính sách quyền riêng tư. Chính sách Bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp cận, sử dụng các dữ liệu chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng các thông tin này như thế nào.

CÁC LOẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP:

Mã Vạch Nam Việt thu thập thông tin của khách hàng, sử dụng cho mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Thông tin có thể được thu thập bao gồm:

  • Sản phẩm trao đổi/ mua bán
  • Đáp ứng thông tin liên lạc từ chúng tôi (ví dụ các cuộc khảo sát hoặc chương trình khuyến mãi).

Chúng tôi nỗ lực thu thập thông tin trong giới hạn cho phép của khách hàng. Loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

  • Tên cá nhân
  • Tên công ty
  • E-mail
  • Điện thoại, số fax
  • Thông tin thẻ tín dụng, và các thông tin cần thiết khác để thực hiện đầy đủ các yêu cầu đặt hàng của bạn.

MỤC ĐÍCH THU THẬP, XỬ LÝ VÀ CÔNG KHAI:

Thu nhập và sử dụng

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về việc thu thập và cách sử dụng thông tin định danh cá nhân (PII) được cung cấp, hoặc thu thập từ khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng khi truy cập các website, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn cung cấp thông tin khi chúng tôi cần hoặc có ý định sử dụng cho giao dịch mua bán giữa hai bên. Một số trong những mục đích chính cho việc thu thập thông tin PII của bạn, đó là:

- Cung cấp các dịch vụ như xử lý một giao dịch (ví dụ hoàn thành một bảng yêu cầu thông tin, hoặc hoàn thành đặt hàng sản phẩm)

- Tiếp thị và truyền thông liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ dành cho bạn, được cung cấp bởi Mã Vạch Nam Việt

- Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua quan sát để đáp ứng tốt hơn nhu cầu, trải nghiệm của bạn với công tác bán hàng, chiến dịch quảng cáo, hoạt động quảng cáo, nâng cấp website, và/hoặc phương thức truyền thông khác.

Bạn sẽ luôn được cung cấp các lựa chọn không yêu cầu cung cấp thông tin PII hoặc lựa chọn không tham gia nhận thông tin từ chúng tôi.

 

Xử lý và công khai

Thông tin bạn cung cấp sẽ được bổ sung vào cơ sở dữ liệu công ty. Tuân thủ theo quy định chung, Chúng tôi sẽ không bán, cho thuê hay cho cung cấp các sở hữu vật chất của bạn về PII cho các đối tác chiến lược tiếp thị của chúng tôi hoặc các bên thứ ba khác dưới bất kỳ hình thức nào. Khi thích hợp, Chúng tôi có thể chuyển tiếp thông tin đến khách hàng của chúng tôi về các thông tin hoặc dịch vụ liên quan được cung cấp bởi bên thứ ba, nhưng chỉ trong trường hợp Mã Vạch Nam Việt làm việc trực tiếp.

THỎA THUẬN:

Như là một phần cam kết giữ liên lạc với bạn, chúng tôi có thể e-mail, điện thoại, hoặc liên hệ với bạn bằng các phương tiện khác để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ mới, Chúng tôi sẽ gửi những lời đề nghị, sự kiện, hoặc các thông tin đặc biệt khác có liên quan hoặc có thể bạn quan tâm. Mã Vạch Nam Việt cam kết gửi thông tin liên quan đến hoạt động quảng cáo với sự cho phép của bạn trong trường hợp bạn đã không yêu cầu trực tiếp từ chúng tôi. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi nhưng sử dụng dữ liệu cá nhân/ công ty cho mục đích tiếp tục bằng cách làm theo các hướng dẫn trong email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trong các giao dịch kinh doanh thường xuyên, việc đồng ý cho phép sử dụng thông tin của ban/ công ty được xem là thỏa thuận hợp pháp và cần thiết để chúng tôi tiến hành thực hiện các giao dịch và dịch vụ mà bạn yêu cầu.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc câu hỏi liên quan đến Chính sách Bảo mật dữ liệu của Mã Vạch Nam Việt, hoặc nếu bạn muốn cập nhật thông tin, thay đổi tùy chọn giao tiếp, hoặc cho chúng tôi biết rằng bạn không muốn nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi trong trong tương lai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách chọn một trong những cách sau đây.

Email : info@namvietsg.com

Phone : (+84 28) 6.295.5721 - 6.295.5731

Địa chỉ: Số 2/3, Đường 426, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

Các bài khác